1
In tem nhãn mác giá rẻ nhất tại Hà Nội, miễn phí thiết kế - in tem Hà Nội

In Tem Nhãn Mác Giá Rẻ Tại Hà Nội

in tem decal trong giá rẻ tại hà nội

In tem nhãn mác giá rẻ nhất Hà Nội, miễn phí thiết kế, chất lượng tốt nhất.

Cấu tạo in tem nhãn mác

– Tem nhãn Decan nói chung cấu tạo bởi 3 lớp: Phần đế, phần keo tự dính và phần bề mặt Decal.
– Dựa theo bề mặt Decal người ta chia ra làm các dòng tem nhãn mác khác nhau bao gồm: Tem Decal trong, tem Decal giấy – nhựa – gương, tem Decal nhũ bạc mờ, Decal 7 màu, Decal vỡ, Decal Hologram 7 màu chống hàng giả, tem Decal UV các loại,…

In tem nhãn được ứng dụng hầu hết trong các ngành kinh doanh mặt hàng sản phẩm cần giới thiệu đến khách hàng. Và có một số lĩnh vực kinh doanh đặc biệt có nhu cầu cần thiết in tem nhãn ví dụ như:

In tem nhãn trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống như trà sữa, trà tranh, sinh tố …

tem nhãn decal trà sữa
tem nhãn decal trà sữa

Thông thường với những mặt hàng in cốc đựng đồ uống sẽ được in decal dạng trong suốt (decal trong) có thể nhìn xuyên qua được với mục đích tăng tính thẩm mỹ cho cốc, ly đựng đồ uống. Những chiếc cốc sẽ trở nên sang trọng khi được dán nhãn hiệu lên một cách hợp lý, thẩm mỹ. Cùng với muc đích tăng tính thẩm mỹ thì tem nhãn còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, có tác dụng khắc dấu ấn thương hiệu đến với khách hàng.

In decal bao bì thực phẩm

In tem decal bao bì sản phẩm
In tem decal bao bì sản phẩm

Vào trong siêu thị để lựa chọn được các sản phẩm thực phẩm ưng ý tôi đoán chắc rằng các bạn sẽ phải chăm chú nhìn vào những nội dụng được ghi trên vỏ hộp, nhãn hộp. Không sai một phần của những ghi chú này được ghi trên các nhãn mác sản phẩm. Vừa để tăng tính hình thức thẩm mỹ của sản phẩm, vừa để quảng cáo thương hiệu, cùng với đó chính là giúp khách hàng hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm một cách chi tiết nhất

In tem nhãn decal trên các loại chai, lọ đựng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng …

Tem nhãn sáng tạo in trên vỏ chai lọ
Tem nhãn sáng tạo in trên vỏ chai lọ

Với những sản phẩm chai, lọ bằng nhựa, hoặc thủy tinh chúng ta cũng sẽ in tem nhãn mác với nhũng công dụng tương tự với các sản phẩm đặc thù ở trên. Những chai lọ này sau khi được đóng đầy sản phẩm bên trong sẽ được dán decal logo hay tem nhãn khẳng định giá trị thương hiêu, nội dung của sản phẩm về công dụng, thành phần, chỉ định, chống chỉ định …

In tem nhãn decal chống hàng nhái, hàng giả

tem decal 7 màu
tem decal 7 màu

Loại tem được sử dụng trong lĩnh vực này gọi là tem 7 màu, đây là loại tem được in trên decal 7 màu sẽ chuyển các dải màu khác nhau khi nhìn ở các góc nghiêng khác nhau.

in tem nhãn decal bảo hành, niêm phong sản phẩm

Tem decal Vỡ - Tem bảo hành
Tem decal Vỡ – Tem bảo hành

Trong lĩnh vực này thì loại tem được ưu tiêng sử dụng chính là tem decal vỡ. Với lại tem này chỉ có thể sử dụng được một lần dùng để dán vào các bề mặt ghép nối giữa các chi tiết của sản phẩm. Để có thể khẳng định rằng sản phẩm vẫn đang ở vị trí nguyên bản. Nếu các chi tiết có sự xê dịch lớn thì chắc chắn tem sẽ bị vỡ.

In sticker, tem logo thương hiệu.

Hầu như tất cả các loại decal đều có thể sử dụng được trong trường hợp này ngoại trừ một số lĩnh vực đặc thù.

in tem nhãn sticker logo thương hiệu
in tem nhãn sticker logo thương hiệu

In tem logo với mục đích chủ yếu là để quảng bá thương hiệu, tăng độ uy tín cho sản phẩm. Có thể dán lên mọi sản phẩm thuộc một thương hiệu nhất định. Sử dụng rất tiện lợi trong nhiều trường hợp khác nhau.

In Tem, Nhãn, Decal Uy Tín Ở Đâu Tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều xưởng in có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, và bên cạnh đó cũng tồn tại rất nhiều xưởng in decal giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Vậy để tìm được một xưởng in decal giá rẻ mà lại uy tín có tâm với nghề là rất khó.

Nếu bạn chưa có một xưởng in thân thiết nào thì hãy trao cơ hội đó lại cho xưởng in Bắc Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in decal giá rẻdecal nhựadecal trongtem – decal gương vàngtem – decal vỡtem -decal 7 màu …, Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề thiết kế và in ấn chúng tôi xin đảm bảo với bạn là giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất trong tầm giá.

Công ty in ấn giá rẻ tại hà nội
Hệ thống xưởng in giá rẻ tại Hà Nội
Hệ thống xưởng in giá rẻ tại Hà Nội
Hệ thống máy in tại xưởng in Bắc Việt
Hệ thống máy in tại xưởng in Bắc Việt

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của xưởng in Bắc Việt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất, miễn phí thiết kế cho tất cả các đơn hàng.

Khi in ở In Bắc Việt bạn sẽ được những gì?

– Được tư vấn nhiệt tình

– Được miễn phí thiết kế

– Được in mọi số lượng kể cả ít lẫn nhiều

– Được in tại công ty uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm

– Được in trong thời gian nhanh nhất

– Được hỗ trợ phí ship với những đơn hàng số lượng lớn

– Chất lượng sản phẩm là tốt nhất trong tầm giá

Liên hệ nhanh với in Bắc Việt:

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Chuyên các sản phẩm về tem decal 7 màutem decal cuộntem decal đông lạnhtem decal giấytem decal gươngtem decal halogramtem decal nhựatem decal trongtem decal vỡ

Xưởng in Bắc Việt chuyên :  in hộp cứng cao cấp, in túi giấyin hộp giấyin thùng cartonin hộp cartoncatalogue …

Hotline:098.404.1168 – 0964.22.6899

Mail: phuc.inbacviet@gmail.com

Website: https://xuonginbacviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964226899